สอบถามแม่ๆที่ทำ ICSI ย้ายตัวอ่อนค่ะ แอบตรวจลุ้นผลเองกี่วันหลังย้ายกันหรอคะ

เราเพิ่งย้ายตัวอ่อนไปวันที่ 26 มีค 65 ที่ผ่านมา อายุ Day 6 จำนวน 2 ตัวค่ะ คุณหมอนัดตรวจเลือดวันที่ 2 เมษ 65 ค่ะ แต่ก็อยากแอบลุ้นตรวจเองก่อน 🥹

สอบถามแม่ๆที่ทำ ICSI ย้ายตัวอ่อนค่ะ แอบตรวจลุ้นผลเองกี่วันหลังย้ายกันหรอคะ
8 ตอบกลับ

ส่วนของคุณผลเป็นยังไงบ้างค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️