ทีมมีนา กุมภา 65 พุงเริ่มออกกันรึยังคะ

บ้านนี้ 15 week 6 day แม่ๆบ้านอื่นพุงเริ่มออกกันหรือยังคะ มาอวดพุงกันหน่อยค่าาา #ทีมมีนา65

ทีมมีนา กุมภา 65 พุงเริ่มออกกันรึยังคะ
47 ตอบกลับ

บ้านนี้4 ก.พ 65 ตอนนี้20 w3d ท้องยังกะ7เดือน..พุงนำ..เพราะแม่มีหน้าท้องยุแล้ว..ดิ้งเก่งมากค่ะ😁😁😁

15-16 วีค เราท้องไม่ค่อยพุ่งเลยคะ แต่น้องตัวใหญ่น้ำหนักดี เพิ่งมาออก 18-19 วีค พุ่งแรงมาก

18+4 กำหนด17กุมภา65พุงไม่ออกเหนียงก็หายอีก2วันหมอนัดฟังผลลุ้นวา่าน้องจะตัวแค่ไหนแล้ว

เรามีนาเหมือนกันค่ะ แต่พุงเล็กมาก เหมือนคนท้องผูกเฉยๆ สงสัยแม่ตัวใหญ่ อิอิ

23ก.พ.ค้ะ 18+1 ท้องกำลังเริ่มออกค้ะ แต่ขนที่หน้าท้องนี่ขึ้นจน งง จริงๆ5555

3y ago

ชายแน่เลย

17w4d กำหนดคลอด24กุมภา 65 ท้อง2จ้า พุงออกเร็ว ยังไม่รุ้เพศและนน.น้องเลยจ้า

3y ago

แพ้ท้องมั้ยค่ะ ทางนี้ไม่แพ้เลย กินได้กินดีค่ะ

บ้านนี้เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วค่ะทีมกุมภาดิ้นเก่งมากค่ะ🤣🥰🥰

3y ago

บ้านนี้ 16 วีค ยังไม่รู้สึกตอดเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ 18 ก.พ. 65 จ้า ตอนนี้ 18w3d ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ ท้องแรกจ้า

เรา 16-17 วีคถึงพุ่งค่ะ โดยเฉพาะหลังกินอิ่มนี่ อื้อหืออ

เรา12+5 น้ำหนักไม่ขึ้นสักโลเลยคะ ลูกคนที่2แล้ว