กระเพาะปัสสาวะอักเสบ

เราเพิ่งผ่าตัดซีสต์มาได้อาทิตย์กว่า มีการสวนฉี่ด้วย หลังผ่ามาได้ 1 อาทิตย์ ฉี่มีเลือดปน บอกหมอแล้ว หมอบอกว่าให้กินน้ำเยอะๆ ไม่กลั้นฉี่ ไม่ได้ให้ยามาทาน ***แต่ปัญหาอยู่ที่ตอนกลางคืน เรานอนหลับสนิทไม่ค่อยรู้สึกตัว เมื่อคืนกลับมาฉี่มีเลือดอีกครั้ง*** มีแม่ๆคนไหนมีวิธีไหนแนะนำไหม อยากหายเร็วๆกลัวลูกอันตราย

2 ตอบกลับ

ก่อนนอนดื่มน้ำแค่ครึ่งแก้ว ระหว่างวันดื่มทีละครึ่งแก้วทุกครึ่งชั่วโมงค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เทคนิคจากป้านิดดา รับรองได้กินน้ำเยอะแบบไตไม่เสื่อมค่ะ