แม่ๆท่านไหนท้องแข็งบ่อย

เราเพิ่งท้องได้แค่4-5 เดือนแต่มีอาการท้องแข็งเหมือนเราแพล้ง เกร็งหน้าท้องขึ้นเป็นก้อนแต่ที่เรารู้มา อาการท้องแข็งจะเกิดแค่แม่ที่ท้องน้องได้7-8 เดือนหรือใกล้คลอด แต่เราศึกษามาก็จะเป็นอาการคลอดก่อนกำหนด

2 ตอบกลับ

ปกติจ้าบ้านนี้ก็เป็นถ้าใม่เเข็งถี่ก็ปกติค่ะแม่บ้านนี้เป็นวันละ2-3ครั้ง

5y ago

ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่

5y ago

ปกติใช่ไหมคะ