แท้งคุกคาม

เราเพิ่งท้องได้ 1 เดือนแล้วมีเลือดออก ไปหาหมอ หมอบอกว่าเกิดภาวะแท้งคุกคาม เราเลยอยากทราบว่ามีใครเคยเป็นไหม แล้วลูกจะเป็นอะไรหรือเปล่า คือเราเป็นตั้งแต่ 22.00ตอนนี้เลือดยังไม่ หยุดไหล

15 ตอบกลับ

เราตอน 7 สัปดาห์ค่ะ รีบไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ นอนเฉยๆๆ 1 สัปดาห์ เลือดก็หยุดไหลค่ะ

แล้วตอนนี้เป็นยังงัยบ้างค่ะ พอดีเราก้อมีเลือดออก เลยอยากทราบอาการค่ะ

เป็นเพราะอะไรค่ะ

สรุปใช่แท้งไหมค่ะ