คลอดลูกได้1เดือนแล้วมีเลือดออก

อยากถามแม่ๆว่าคลอดน้องได้1เดือนแล้วมีเลือดออก กะปริกะปอยไม่ทราบว่าเป็นเลือดประจำเดือนหรือป่าวหรือมันผิดปกติอะไร ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าน่าจะประจำเดือนนะคะ