เลือกเครื่องปั้มนมยังไง

เราเพิ่งท้องแรกเราอยากรู้ว่าเราจะเลือกเครื่องปั้มนมยังไงค่ะให้เหมาะกับเต้านม​หรือมันเป็นฟรีไซ 😅🙏 เราเป็นคนอ้วนหน้าอกใหญ่​เลือกไม่เป็น​#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเซิทหาในเว็บเพจนมแม่ใกล้ๆ เค้ามีให้ทดลองก่อนซื้อ ความนิ่มและกรวยไหนที่เข้ากับเราถูกใจก็ค่อยจัดนะคะ ส่วนตัวบ้านนี้ใช่ Ardo ท้องแรกคะ นิ่มสบายมากนั่งหลับปั้มล้นเลยคะ

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ🙏