เพิ่งทราบว่าตั้งครรภ์

เราเพิ่งทราบว่าตั้งครรภ์เมื่อสามสี่วันก่อน ประมาณ 5 วีค อยากสอบถามคุณแม่ผู้รู้ทุกท่านตามนี้ค่ะ - การเตรียมตัว - อาหารการกิน - ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลหน้า - ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิว รบกวนด้วยนะคะ ?

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากค่ะ แค่ไปหาหมอตามนัด ทานยาหมอให้ครบห้ามขาด งดยกของหนัก อย่าเดินหรือวิ่งบ่อย นอนหลับให้เพียงพอ กินอาหารที่มีประโยชน์ครบ5หมู่ หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด ของหวาน ของมัน ของเค็ม อาหารที่มีโซเดี้ยมสูง #ทานได้แค่พออยาก สิ่งสำคันงดแอลกอฮอลล์ งดของดองทุกชนิด บ้านนี้ปล่อยโทรมค่ะ ไม่ค่อยทำสวยค่ะ เพราะทำสวยมากไปสารเคมีเปนอันตรายต่อลูกในท้องค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ เราก็เพิ่งทราบเหมือนกันค่ะ ของเราก็น่าจะ 5w

5y ago

เท่ากันเลยคร่าาา 😊