ตั้งครรภ์​6สัปดาห์​ติดโควิด

เราเพิ่งตรวจพบว่าติดโควิด​ แล้วก็มีเลือดออกทางช่องคลอดด้วย​ เราเครียดมากค่ะ​ ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ​ แล้วติดโควิดด้วยจะทำอย่างไรคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ตั้งครรภ์​6สัปดาห์​ติดโควิด
2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ พยายามอย่าเครียดมากน่าทุกอย่างมีผลกับลูก สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก้หาย

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

แนะนำแม่ลองโทรปรึกษากับทางร.พ.ที่ฝากครรภ์ดูก่อนค่ะ

2y ago

โทรไปแล้วค่ะ​ พรุ่งนี้​ไปตรวจแต่เช้า​ค่ะ​ ขอบคุณ​นะ​คะ​