ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยนะคะ

เราเพิ่งคลอดลูกได้เดือนกว่า กลับบ้านก็ไม่ได้เพราะแม่เราอายคนที่เราท้องก่อนแต่ง ตอนนี้เลี้ยงลูกอยู่บ้านแฟน เลี้ยงคนเดียว แรกๆแฟนก็ใส่ใจดีช่วยเลี้ยง หลังๆนี้ แฟนเริ่มไม่สนใจ ไม่ช่วยเลี้ยง ออกไปข้างนอกกลับมาก็หาเรื่องทะเลาะกับเราเสมอ ทั้งที่เราไม่เคยบ่นไม่เคยว่าไม่เคยถามไม่เคยจุกจิกเขาเลย ...พ่อแม่แฟนก็จุกจิกค่ะ ชอบด่าว่าเรา เรื่องการเลี้ยงลูก ทั้งที่เขาแค่ดู ไม่เคยช่วย ...ตอนนี้คิดว่าอยากพาลูกหนีไปไกลๆ ไปตั้งหลักใหม่สองคนแม่ลูกพอ เหนื่อยเหลือเกินแล้วค่ะ เราควรทำแบบนี้ดีไหมคะแม่ๆ

13 ตอบกลับ

กลับบ้านค่ะแม่ พ่อแม่จะเป็นคนที่เห็นใจ และรับฟังเราได้ดีที่สุด กลับบ้านนะคะแม่ สู้ๆนะคะ