ขอสอบถามคุณแม่ๆทุกคนที่มีประสบการณ์ค่ะ

เราเผลอตัวกินน้ำอัดลมบ่อย แต่ไม่ทุกวัน วันละ2แก้ว ตอนนี้อายุครรภ์17W จะเป็นอันตรายมากไหมค่ะ(พึ่งมากินได้1เดือนกว่าๆ) #รู้สึกผิดมากค่ะ ##ท้องแรกคะ #เราเผลอปล่อยตามใจปากตัวเอง. 😭😭😭

1 ตอบกลับ

เราอยากเตือนนะเรื่องน้ำอัดลม น้ำหวาน เลี่ยงได้เลี่ยงนะ เป็นเบาหวานแทรกมาจะเหนื่อยในการคุมอาหารมาก ต้องมานั่งเจาะเลือดทุกวัน ต้องคอยไปเจาะเลือดใหญ่เช็คค่าน้ำตาลสะสม เสียเวลาเป็นวันๆ ที่ รพ. เลี่ยงได้เลี่ยงนะคะ กินได้แค่พอหายอยาก แต่อย่ากินตอบสนองความอยากตัวเองเลยนะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ สำหรับคำแนะนำดีๆค่ะ