แม่ตัวเหม็นจะเป็นไรกะลูกมัยค่ะ

เราเป่นคนเหงื่อออกง่ายคะ มีกลิ่นตัวแต่ทาแป้งใช้สารส้มทาเต่า เวลาอุ้มลูกกลัวลูกเหม็นคะ ท่าลูกดมมากๆ จะเปนรัยมัยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่อาบน้ำบ่อยๆ ชำระล้างร่างกายให้สะอาดอยู่เสมอ ลูกไม่รู้จักเหม็นหรอกค่ะ แต่เขื้อโรคจากเหงื่อก็สามารถทำให้ลูกเป็นโรคผิวหนังได้นะคะ