ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราเป็นไข้หวัด แล้วเหมือนลูกจะติดจากเรา ลูกตัวร้อนๆ วิธีลดไข้ทำไงบ้างคะ ลูก5เดือน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอุณหภูมิสูงมาก เช็ดตัวให้น้องบ่อยๆค่ะ เช็คย้อนรูขุมขน ผ้าที่เช็คไม่ต้องบิดน้ำนะคะ ไข้จะลงไวมาก พยายามใส่เสื้อผ้าที่สบาย ไม่รัดจนเกินไป จะได้ระบายอากาศอีกทางค่ะ

พาน้องไปหาหมอนะคะ