โลหิตจางมีผลกับที่ตรวจครรภ์ไหมค่ะ

เราเป็นโลหิตจาง อยากถามว่าถ้าซื้อทีาตรวจครรภ์มาตรวจมันจะได้ผลที่ชัดเจนไหมว่าท้องหรือไม่ท้อง

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลกับการตรวจตั้งครรภ์ค่ะ แต่มีผลต่อการตั้งครรภ์ ลูกอาจจะเป็นพาหะได้​ หรือโลหิตจางเหมือนแม่