โรคเลือดจาง

เราเป็นโรคเลือด(ไม่ได้เติมเลือดตลอด)แต่แฟนเราไม่เป็น แฟนเราแข็งแรงดี ลูกคนแรกเราไม่เป็นอะไร แล้วเราก็มีผลเลือดที่เสี่ยงเป็นดาวซินโดรมด้วย พอท้องคนที่สอง เราเครียดมาก กลัวว่าน้องจะเป็น ใครที่เป็นแบบเราแล้วมีลูก 2คนบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดนะแม่ ยังไม่ยืนยันผลอะไรก็ทำใจให้สบายคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ