แม่ๆตั้งครรภ์คนไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ อยากทราบว่าอันตรายหรือป่าว

เราเป็นแล้วพะอืดพะอมจะอ้วกอย่างเดียวกินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ เวลาออิ่มก็เป็น

1 ตอบกลับ

คนท้อง พื้นที่กระเพาะอาหารจะเล็กลงจ้า แบ่งกินเป็นมื้อเล็กๆ วันละ 6-7 มื้อ จะช่วยได้จ้า