แบ่งปันเรื่องนมแม่..

เราเป็นแม่อีกคนหนึ่งที่อยากเลี้ยงลูกด้วยนมแม่.. เราปั้มนมแบบนี้มาเกือบเดือนแล้ว.. แต่ก็ไม่พอให้ลูกกินอิ่ม.. เราเครียดมากมีแต่คนถามว่าทำไมไม่เอาลูกกินนม.. ไปโรงพยาบาลหมอก็ถาม.. เห็นลูกนอนน้ำตาก็ไหลอยากให้ลูกได้กินนมแม่.. จนยายต้องร้องไห้ตาม.. เราเครียดจนต้องไปพบแพทย์จิตเวช.. จนเราตั้งสติคิดได้ว่าเราควรเก็บแรงกำลังใจไว้เลี้ยงลูก​ และคนข้างๆที่ดูแลเราก็จะได้กำลังใจดีไปด้วย ผ่านมาเกือบอาทิตจิตใจดีขึ้นเลี้ยงลูกมีความสุขขึ้น .. แม่เลี้ยงลูกด้วยนมชงก็รักลูกที่สุด..

แบ่งปันเรื่องนมแม่..
90 ตอบกลับ

ใช่แล้วค่ะ จะนมไหน แม่ก็คือแม่... แม่บ้านนี้ก็นอยด์ อยู่พักหนึ่ง เพราะนมแม่ล้นตู้จนแบ่งคนอื่นไปบ้างแล้ว อยู่ๆก็ป่วย ต้องกินยาเยอะมาก และกินตลอดไป ทรมานอยู่นานกว่าจะแขวนเต้าได้ น้องเพิ่ง 3เดือนเอง นมสต็อคแม่ก็ใกล้หมดเต็มทีแล้ว อีกไม่นานก็เป็นเด็กนมชงล้วนแล้ว แต่รักที่มีให้ลูกไม่เคยน้อยลงเลย แค่เสียใจที่ไม่มีโมเม้นลูกติดเต้านานๆกับเขาบ้าง สู้ๆนะคะ มาสู้ไปด้วยกันค่ะคุณแม่....