💖อยากทราบว่าแม่ๆเตรียมของให้ลูกตอนกี่เดือนคะ เริ่มจากเตรียมอะไรก่อนดี😂🙏🏻

เราเป็นแม่มือใหม่ค่ะ ตอนนี้🤍 4M 18 W🤍 อยากจะเริ่มซื้อของตอน 5เดือนกว่าๆค่ะ อยากถามแม่ๆว่า เริ่มซื้ออะไรมาอันดับแรกดีคะ อยากจะเก็บไว้แกะทำความสะอาดตอนไกล้คลอด เช่น ตู้ ชั้นวางของ ราวตากผ้า เครื่องปั๊ม เครื่องนอนลูก เป็นต้นค่ะ สับสนไปหมดเลย5555 #ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยนะคะ💖😂🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มจากของที่จำเป็นค่ะแม่ เพราะเราต้องดตรียมตะกร้าไปคลอด แต่ก็แล้วแต่บางคนจะสะดวกเตรียมค่ะ