สิทธิ์ลดหย่อน

เราเป็นแม่บ้าน ไม่ได้ทำงานต้องดูแลยายแล้วกำลังท้องมีแค่บัตรทอง30บาท จะมีสิทธิ์อะไรที่ช่วยลดหย่อนค่าใช้จ่าย หรือสิทธิ์เงินบุตรไหมคะ #สิทธบัตรทอง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทีสิทธิลดหย่อนคะ 30บาท รพ.รัฐ ในเขต เสีย30บาทตามสิทธิ