ใส่ชุดคลุมท้อง

เราเป็นแม่ท้อง 2 จ้า ต้องบอกว่าตอนมีท้องแรกยังใส่เกงเกงได้ยันคลอดเลยจ้า แต่มาท้อง2 แค่ 6-8 สัปดาห์ก้ใส่กางเกงไม่ค่อยได้ ถ้าใส่ต้องเป็นเกงหลวมมาก เพราะใส่แล้วรู้สึกอึดอัด ตอนนี้ต้องใส่เป็นชุดคลุมตลอดเลย (ท้อง2 เดือน) แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเดียวกันบ้าง หรือเราคิดไปเอง??

2 ตอบกลับ

ดีแล้วค่า เลือดจะได้ไหลเวียนสะดวก ดีทั้งต่อแม่และลูก

เราเห่อจ้า ใส่ชุดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้า 5555

5y ago

😁😁😁