การทำกับข้าว

เราเป็นแม่ต้องทำกับข้าวให้ลูกชายกิน..มีโบรานว่าคนท้องห้ามตอกไข่จิงไหมค่ะ...แล้วเราเป็นคุณแม่ต้องทำกับข้าวให้ลูกชายรับประทานก่อนไปโรงเรียนส่วนใหญ่ลูกจะชอบให้ทอดไข่ทุกวัน...จะเป็นอะไรหรือเกิดอะไรกะลูกที่อยู่ในท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ ยุค4.0แล้ว เราไม่ค่อยเชื่อคำโบราณ

ทำได้ค่ะ