มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเรามั้ยค่ะ

เราเป็นเเบบนี้บ่อยค่ะ ไม่รู้ว่าลูกโก่งตัวกับท้องปั้นเเตกต่างกันยังไง ของเราชอบนูนเเข็งขึ้นมาข้างนึงค่ะ เเบบนี้ปกติมั้ยค่ะ 21wเเล้วค่ะ. ( เคยถามหมอเเล้วค่ะ หมอบอกว่าถ้าลูกโก่งตัวก็ไม่เป็นไร. เเต่ถ้าท้องเเข็งเเล้วมีเลือดออกไห้ไปหาหมอ). เราไม่ค่อยสบายใจเลยค่ะ

มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเรามั้ยค่ะ
18 ตอบกลับ

เป็นแบบนี้เหมือนกันจ้า น้องโก่งตัวจ้า

แนะนำนอนตะแคงเลือดไหลเวียนดีนะคะแม่

เป็นเหมือนกันคะน้องชอบโก่งตัว

บ้านนี่อาทิตนึง โก่ง5วันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า☺

เป็นเวลานอนหงายนานๆค่ะ

อย่าพยายามนอนหงายค่ะ

โก่งจนน่ากลัวเลยจ้า