ตั้งครรภ์​ประมาณ 6 w แล้วเลือดสีน้ำตาลออกมาติดที่กางเกงใน

ใครเป็นเหมือนเราบ้าง อันนี้ท้องแรกของเรา ตอนนี้เราตั้งครรภ์​ได้ 6 w มีเลือดออกสีน้ำตาล เราเลยไปหาหมอ หมอทำการอัลตร้าซาวด์​แล้วหมอบอกเห็นแต่ถุงการ​ตั้งครรภ์​แต่ไม่เจอเด็ก หมอบอกอาจจะเป็นท้องลม หรืออาจจะอายุครรภ์​ยังน้อย เวลาจะเป็นเครื่องบอกว่าเราจะเป็นอย่างไร เราเครียดมากเลย เราอายุ28ปี อยากมีลูกมากๆ กลับมาบ้านก็ร้องไห้ทั้งคืน ตอนนี้เลือดค่อยๆจางจะเป็นเหมือนเมนขาวแล้วค่ะ ใครพอมีประสบการณ์​บ้าง กังวลไปหมด รอเวลาเท่านั้น บำรุง​ตัวเองเต็มที่ #ขอบคณุล่วงหน้านะคะสำหรับคนตอบเม้นท์

2 ตอบกลับ

ทำได้แค่สังเกตอาการไปเรื่อยๆคะ ท้องลม จะหลุดออกช่วง7-8วีค อาจไข่ตกช้าก้อเป็นได้ ทำได้แค่รอดูอาการ มีอาการผิดปกติรีบไปหาหมอนะคะ (หลังจากแท้ง จะติดง่ายมากเพราะมดลูกยังเปียกอยุ่)

6mo ago

ขอบคุณ​มากนะคะ ที่ให้คำปรึกษา​

น้องอาจจะยังเล็กมากค่ะคุณแม่ทำใจให้สบายนะคะ ซาวครั้งต่อไปน้องอาจจะให้เห็นค่ะ

6mo ago

ขอบคุณ​มากนะคะ