แม่ๆมียาบำรุงเลือดแนะนำไหมคะ

เราเป็นเลือดจางค่ะ กินยาบำรุงเลือด ยาไตรเฟอดีนไม่ได้เลยค่ะ อ้วกตลอด ค่าเลือดก็ไม่ขึ้นค่ะใกล้คลอดแล้วกังกลจะตกเลือดหลังคลอดมากๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เหล็กเพียวๆที่เป็นเม็ดสีดำค่ะ หมอจ่ายมาให้กิน ลองไปปรึกษาร้านขายยาดูก่อสก็ได้ค่ะ

2y ago

โอบิมินได้ไหมคะ