แม่ๆตอนท้องเป็นเลือดจางกันไหมคะ

เราเป็นเลือดจางตอนนี้เลือดเรา27%เองค่ะหมอบอกว่าเลือดต้อง33%ขึ้นไปถึงจะปกติแต่ถ้าต่ำกว่า25%ต้องนอนให้เลือดที่โรงบาล กังวนมากค่ะ21+6วีคค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เลือดจางค่ะ แต่จางนิดหน่อยค่ะ หมอให้ยาเพิ่มเลือดมาทานค่ะ

3y ago

แม่ลองหาเมนูอาหารที่กินบำรุงเลือด เพิ่มเลือดเอาค่ะ