เบาหวานขณะตั้งครร

เราเป็นเบาหวานขณะตั้งครร. 214. ปกติต้องไม่เกิน140. ตอนนี้คือเรากินอะไรก็กงวล สิ่งที่เคยกินต้องห้ามไว้หมด ได้แต่มอง มีแม่คนไหนเคยเป็นเบาหวานขณะตั้งครรมัยค่ะ มีอะไรแนะนำเรามัย ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ 31w4b

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ งดพวกแป้ง น้ำตาล ของหวานๆค่ะ