มีแม่ๆคนไหนเป็นเนื้องอกมดลูกแล้วคลอดเองมั๊ยคะ

เราเป็นเนื้องอกก่อนท้อง3cm ตอนนี้ท้องได้ 22 w เนื้องอกเพิ่มเป็น 5cmแล้วค่ะ อยากคลอดเองค่ะแต่กลัวตกเลือดค่ะ

1 ตอบกลับ

สอบถามหมอที่ตรวจแม่นะคะ หมอบอกว่าคลอดเองได้หรือไม่คะ