ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

เราเป็นเต้านมอักเสบ จนเป็นหนอง ไปหาหมอ หมอเจาะดูดเอาหนองออก แล้วรู้สึกบวมหนักกว่าเดิม หมอให้ยามากินก็ไม่หาย ตอนนี้รู้สึกทรมาน ปวดร้าวไปหมด แล้วท้อมากๆค่ะ เราควรทำยังไงดีคะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปอีกค่ะ อย่าปล่อยไม่งั้นจะลามแม่

3mo ago

ตอนนี้หมอนัดเจาะหนองออก ทุกอาทิตย์เลยค่ะ รักษามาจะเดือนนึงแล้ว รู้สึกว่ายิ่งเจาะยิ่งเป็นหนักค่ะ