โรคแพ้ภูมิตัวเอง สามารถมีลูกได้นะแต่ต้องปรึกษาแพทย์

เราเป็นอีกคนทึ่หมอนัดถี่มาก ตอนนี้ท้องได้ 20w ก็ต้องยิ่งระวังมากกว่าเดิม พบทั้งซีส มีทั้งภาวะแทรกซ้อนแต่บุญที่ทำและการทำใจจิตใจให้สบายผ่องใส ทำให้เจ้าตัวน้อยแข็งแรง

โรคแพ้ภูมิตัวเอง สามารถมีลูกได้นะแต่ต้องปรึกษาแพทย์
2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่คนเก่ง