โรคแพ้ภูมิตัวเอง(SLE)

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเปนโรคแพ้ภูมิตัวเองละตั้งครรภ์บ้างตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์คะแต่อยากทราบว่าจะต้องดูแลตัวเองยังไงลูกถึงจะออกมาเเข้งเเรงคะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน