แม่ๆคนไหนมีอาการปวดข้อนิ้วมือบ้างค่ะ

เราเป็นอยู่เลย เมื่อวานปวดหลังกับปวดขาวันนี้ย้ายมาข้อนิ้วมือแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ ปวดข้อนิ้วมือ รู้สึกกำมือได้ไม่สุด เป็นตั้งแต่ 7 เดือน หมอเราบอกว่าปกติค่ะ หลังคลอดก็จะหายไปเอง

5y ago

ขอบคุณค่ะ