เป็นหวัดค่ะ

เราเป็นหวัดเลยไปคลีนิคที่เป็นคลีนิคฝากครรภ์ เราตั้งครรภ์5เดือน คุณหมอให้ยา3ตัวนี้มา กินได้ใช่มั้ยค่ะ อันตรายมั้ย บางตัวเราค้นหาดูเขาบอกไม่เหมาะกับคนตั้งครรภ์ ใครพอรู้บอกเราหน่อย เพราะเมื่อเช้าเรากินไปอย่างละเม็ด เรากังวล รบกวนทีนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรกติถ้าป่วยหาหมอตอนท้อง คุณหมอน่าจะจัดยาที่ปลอดภัยมาให้นะคะ เอางี้ ลองเอาไปปรึกษาเภสัชร้านยาแถวบ้านดูอีกทีดีกว่าถ้าไม่ดีก็ไม่ควรกินค่ะ😰