เห็นบอกใช้ดี

เราเป็นหมากขาวเยอะมาก เพื่อนแนะนำตัวนี้มา ลดหมากขาว แล้วก็ยับยั้งแบคทีเรียได้ดี เพื่อนๆเคยใช้ตัวนี้ไหมค่ะ ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เห็นบอกใช้ดี
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกว่าคนท้อง มีตกขาวเป็นเรื่องปกติใส่แผ่นอนามัยเอาแล้วหมั่นเปลี่ยนเอาค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ .. เราเปนทีเต็มกางเกงใน .🥺