มีคุณแม่ท่านไหนเป็นภูมิแพ้มั้ยค่ะมาแชร์กันหน่อย🙏🏻🙏🏻

เราเป็นหนักมากท้องอ่อนอยู่เลยหมองดทานยาคุณแม่ท่านไหนพอจะมีวิธีแนะนำหน่อยได้มั้ยค่ะ🥹🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เวลาแพ้มีอาการแบบไหนบ้างคะแม่ เราเองเป็นภูมิแพ้แล้วทางเดินหายใจจะบวม หายใจไม่สะดวก ใช้น้ำเกลือล้างจมูก 2-3 วันครั้ง ช่วยได้ค่ะ

2y ago

จามติดกันไม่หยุดเลยค่ะ☹️