ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

เราเป็นพนักงานรายวันพอตั้งครรภ์นายจ้างก็ให้ออกจากงานส่วนแฟนที่ทำงานไม่ค่อยมีโอที เราเลยตัดสินใจกลับมาอยู่ที่บ้าน เราชอบน้อยใจแฟนเวลาทะเลาะกันเราจะเหวี่ยงแรงมากปากดีไปบ่อยเลิกแฟนบ่อยๆจนครั้งนี้เค้าบอกทนไม่ไหวแล้วเค้าจึงบอกเลิกเราตัดขาดจากเรา เราพยายามง้อขอโทษเค้าทุกอย่างแต่เค้าใจแข็งมากจะเลิกให้ได้โทรไปเค้าก็ไม่รับแชทเราเค้าก็ไม่อ่านเราร้องไห้ทุกวันตอนนี้ชีวิตดิ่งมามืดมนไปหมดร้องไห้ทุกวัน แต่เราไม่โทษเค้านะคะเราโทษตัวเอง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถึงยังไง ขอให้คุณแม่นึกถึงตัวเล็กไว้นะคะ อย่างน้อยเราก็กลับมาอยู่บ้านแล้ว ค่าใช้จ่ายจะน้อยลง ส่วนเรื่องเสื้อผ้า ถึงเวลาจะมีคนนำมาให้ หรือซื้อของที่จำเป็นมากๆก่อนค่ะ ส่วนเรื่องแฟน พอเราคลอดแล้ว เขาอาจจะใจอ่อนก็ได้ บางคู่เป็นช่วงท้องค่ะ ทางบ้านเรียกท้องเบียดท้องมาน บ้านนี้ก็ชอบทะเลาะกับแฟนค่ะ ไม่เคยบอกเลิก แต่ใช้ศอกสับ และด่าคำแรงๆแทน (สะใจดี) 🤣

1y ago

ขอบคุณสำหรบกำลังใจค่ะ ภาวนาให้เขาใจอ่อนดั่งคำแม่ว่าค่ะ

ทะเลาะกันไม่ควรบอกเลิกกันมันบั่นทอดจิตใจคนฟังนะคะ บ้านนี้13ปีทะเลาะกันไม่เคยบอกเลิกเลย ค่อยๆคิดค่อยๆแก้ค่ะแม่

1y ago

ตอนนี้เค้าไปแล้วค่ะ คงไม่กลับมาแล้ว