มีลูกชายหรือลูกสาวก่อนดีคะ

เราเป็นผู้มีบุตรยากเลยทำ icsi ตอนนี้มีตัวอ่อนที่ผ่านการตรวจโครโมโซม เป็น ชาย1 หญิง1 น้องเเข็งเเรงเท่ากัน เกรดเท่ากัน อยากปรึกษาว่า ใส่ตัวอ่อนชายก่อน หรือหญิงก่อนดีคะ ตั้งใจใส่ทั้ง 2 โดยใส่ทีละ1 (ไม่ทำแฝดเด็ดขาดค่ะ)

1 ตอบกลับ

เราเลือกผู้หญิงค่ะ 😊