ถุงตั้งครรภ์ผิดปกติ และไม่พบการตั้งครรภ์

-เราเป็นประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายคือวันที่ 21 มค. -ตรวจการตั้งครรภ์ด้วยตัวเอง วันที่21 กพ. ขึ้น 2ขีด -ไปตรวจรพ.เพื่อยืนยัน วันที่22 คุณหมอแจ้งว่ามีการตั้งครรภ์ และนัดให้มาฝากครรภ์วันที่ 7 มีค. ได้รับโฟลิคมาทาน -ไปฝากครรภ์ครั้งแรกเมื่อวันที่ 7 มีค ได้ตรวจเลือด และคุณหมอกดดูหน้าท้อง ปกติทุกอย่าง -วันที่ 4 เมษา ไปตามคุณหมอนัด หมอก็ตรวจความดัน บอกผลเลือดปกติ ปกติคุณหมอจะซาวด์ ประมาณ 4เดือน แต่เราขอซาวด์เพิ่มเอง ปรากฎว่า ถุงตั้งครรภ์ผิดปกติ และไม่มีเด็กอยู่ คุณหมอให้เราไปดูดออกให้ไวที่สุด เรานัดคุณหมอวันที่ 11 เมษ.นี้ คุณหมอบอกว่าระหว่างนี้ถ้ามีเลือดออกให้ไป รพ.ทันที ใครมีประสบการณ์ การตั้งครรภ์แบบนี้บ้างค่ะ แบบนี้คือไม่ปกติจริงๆใช่ไหมคะ ไม่อยากเชื่อเลยค่ะ อยากให้ทุกอย่างเป็นเรื่องโกหก

ถุงตั้งครรภ์ผิดปกติ และไม่พบการตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลย หมอนัดดูอีดที่วันที่20/4 นี้ แม่เคลียดมาก

เหมือนกันค่ะแต่หลุดเอง