สอบถามค่ะ

เราเป็นนักเต้นcover dance ช่วงท้องไตรมาส1ยังสามารถฝึกซื้และลงเเข่งได้ไหมค่ะ ปล. ไม่มีท่าผาดโผนอะไรค่ะ เเค่ท่าพื้นฐาน

12 ตอบกลับ

นน่าจะได้นะคะ เราท้องหน้าจะ1เดือนได้เราไปภาคสนามฝึกวิชาทหารเขาชนไก่ แต่ก้ไม่เปนไรทั้งเดินวิ่งทำทุกอย่าง เพราะตอนนั้นไม่รุ้ว่าท้องไม่แน่ใจงี้ แต่แม่ก้ไม่เต้นดีกว่าเสี่ยงค่ะ

อย่าเลยค่ะแม่ ท่าพื้นฐานก็จริง แต่จังหวะมีช้ามีเร็วก็ควรระวังค่ะ ไตรมาสแรกหลุดง่ายมาก (เราก็ไม่รู้ไงคะ ว่าเราอยู่กลุ่มหลุดง่ายรึปล่าว) บางคนนั่งรถนานๆ ก็หลุดแล้วค่ะ

จริงๆได้ แต่อย่าเสี่ยงดีกว่าค่ะแม่ เราไม่รู้เหตุกราณ์ข้างหน้า ฉะนั้นเลี่ยงก่อนดีกว่าค่ะ ไตรมาสแรกท้องอ่อนๆ ยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษนะคะ

ควรถามแพทย์ผู้ดูแลการตั้งครรภ์ของเราก่อนคะ​ ว่าร่างกายของเราสามารถทำกิจกรรมนั้นๆได้หรือไม่คะ

ได้ค่ะแม่ จากแฟนคลับโซยอนค่ะ แต่อย่ากดดันร่างกายตัวเองมากนะคะ

ปรึกษาหมอค่ะแม่ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรก็ได้ค่ะ

ไตรมาสแรกท้องอ่อนๆต้องระวังให้มากๆนะคะแม่

ท้องช่วงเดือนแรกๆจะหลุดง่ายนะคะ ระวังด้วย

ไตรมาสแรกเสี่ยงแท้งค่ะ ลองปรึกษาหมอนะคะ

ไตรมาสแรกต้องระวังหน่อยคะคุณแม่