มีคุณแม่ๆท่านไหนบ้างคะที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวบ้างคะ

เราเป็นที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวอยู่แล้ว วันไหนที่ไม่ได้กินจะร้องไห้มากเลยคะ เราสามารถกินได้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 7วีค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แนะนำให้ใส่ผักเยอะๆ

กินได้ปกติคะ