กังวลน้ำหนักตัวลูก

เราเป็นตัวเล็ก มีแต่คนทักว่า ท้องเราเล็กมาก ขนาด ท้องได้ 6เดือนแล้ว น้ำหนักคุณแม่เท่าเดิม49-50 น้ำหนักไม่ขึ้น ทานอะไรก็ไม่ขึ้น กินจนไม่รู้จะกินยังไงแล้ว คะ กังวลมาก กลัวลูก น้ำหนักไม่ถึงเกรฑ อาหารเสริม ทุกอย่างกิน ตอนนี้เคลียดมาก คะ

5 ตอบกลับ

ไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องค่ะ ไม่ได้ไม่ต้องกังวล 😊