ใครเป็นริดสีดวงตอนท้องแก่บ้างคะ

เราเป็นตอนท้องได้ 37 วีค ทั้งที่ถ่ายง่ายทุกวัน ถ้าเป็นพอคลอดจะหายไหมคะ กังวลค่ะ แล้วมีผลต่อการคลอดเองไหมคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอรึยังคะแม่

5y ago

พรุ่งนี้หมอนัดตรวจ จะไปถามคุณหมอดูค่ะ แค่สงสัยว่าคนอื่นเป็นกันไหม ฮือ เรางงมากค่ะอยู่ดีๆก็ออกมาทั้งที่ขับถ่ายดีปกติ