เด็กแรกเกิดควรใช้โลชั่นหรือครีมบำรุงผิวหน้าหรือไม่ ?

เราเป็นคุณแม่มือใหม่ พึ่งมีลูกคนแรกเลย ตอนนี้ก็ได้คลอดน้องมาแล้ว แล้วก็เตรียมพวกอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพวกเครื่องนอน เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด แล้วก็พวก ของใช้ เจลอาบน้ำ น้ำยาซักผ้าเด็ก แล้วพวกครีมหรือโลชั่น เราควรใช้อะไรแบบไหน ? เท่าที่ดูตอนนี้มีหลายแบรนด์มากเลย ใครพอจะมีประสบการณ์ตรงบ้าง ลองแชร์หน่อยจ้า อยากรู้ว่า นอกจากแป้ง เจลอาบน้ำ สระผมตัวเดียวกันแล้ว น้ำยาซักผ้า น้ำยาล้างขวดนม มันต้องใช้พวกเครื่องบำรุงผิวของยี่ห้ออะไรได้บ้าง ?

10 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ของจอร์นสัน