คุณแม่ท้องแรกค่า

เราเป็นคุณแม่ท้องแรกค่ะ วันนี้ไปตรวจครั้งที่สองกับคุณหมอมาค่ะ ครั้งเเรกไปตอน 5week 3 เห็นเเค่ถุงตั้งครรถ์ คุณหมอซาวน์ดูว่าถุงอยู่ในมดลูกไหม ได้เจาะเลือดตรวจพาหะ ธาลัสซีเมีย โรคติดต่อ ความสมบูรณ์ของเลือดทั้งพ่อและเเม่ วันนี้ 7week6 นัดฟังผลเลือดปกติดีทุกอย่าง ได้ เห็นตัวน้องเเล้วค่ะได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยดังชัดมากๆ ตื่นเต้นเเละ ดีใจมากเลยค่ะ ❤️ #ท้องแรกคะ

คุณแม่ท้องแรกค่า
19 ตอบกลับ

ฝากท้องแล้วเหรอค่ะ บ้านนี้ยังไม่ฝากเลยค่ะ อยากไปฝาก มาก แต่มีแต่คนบอก ไห้รอๆ ก่อน12วีค

2y ago

เราไปฝากตั้งแต่4wเลยค่ะ รีบไปฝากรับยามากิน หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ

วินาทีที่ได้ยินเสียงหัวใจลูกมันคือที่สุดแล้วค่ะ แม่🥰

2y ago

จริงค่ะใจฟูเป็นงี้นี่เอง ได้รู้ว่าเค้าปลอดภัยหัวใจเต้นปกติคือน้ำตาซึมเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็รอให้ครบ8wเร็วๆจะได้เจอตัวเลย เพิ่ง6w เอง

2y ago

เช่นกันค่ะ ตื่นเต้นนับวันรอ😊

ของเราซาวด์ตอน8W เห็นคัวแต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลยค่ะ 🥺

2y ago

น้องอาจจะตัวเล็กอยู่ค่ะ คุณหมอนัดอีกครั้งน่าจะได้ยินชัดแล้วนะคะคุณแม่ คุณแม่อย่าเครียดน้า

วินาทีได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นครั้งแรกคือดีใจมากเลยค่ะ

2y ago

จริงค่า❤️

ยินดีด้วยนะคะ ของเราประมาณ5wแล้วรอครบ7wจะหปหาคุณหมอค่ะ😊

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ😊

ท้องเเรกเหมือนกันค่ะดีใจมากนับคราวๆตอนนี้น่าจะ4week

2y ago

ตื่นเช้ามารู้สึกมึนหัวเหมือนจะอาเจียนและก็ฉี่บ่อยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้จะไปหาคุณหมอตอน 6wk6d ตื่นเต้น

2y ago

หมอเข้าวันจันทร์เลยต้องไป อิอิ

ยินดีด้วยนะคะ ของเรา7week3 ใกล้เคียงกันเลยค่ะ

2y ago

ใกล้ๆกันเลยค่ะนี่ได้กำหนดมาวันที่8ค่ะ😊

วินาทีได้ยินเสียงหัวใจน้ำตาไหลเลยค่ะ

2y ago

จริงค่ะ❤️😊