แชร์ประการณ์ ท้องแรก

เราเป็นคุณแม่ท้องแรก ที่ไม่ได้เตรียมเป็นแม่คน เรากับแฟนอยู่กันมาเรื่อยๆจนมารู้ว่าท้องตอนเข้าเดือนที่ 3 แล้ว เราฝากท้องกับโรงพยาบาลเอกชน + คลอดด้วย ความจริงตั้งใจคลอดเอง แต่ปากมดลูกไม่เปิด แถมอัตราการเต้นของหัวใจน้องเริ่มช้า หมอเลยสั่งผ่า ดีใจมากน้องปลอดภัยแข็งแรง จะบอกว่าปวดท้องทรมานอยู่ค่ะปวดถี่ แรง สม่ำเสมอมาก แยกออกแน่นอนอันนี้คลอดจริง และน้ำคร่ำก็แตกก็แยกไม่ยากค่ะ แบบแตกเปียกจริง ของเราเป็นสีเหลือง ไหลออกมาคืออั้นไม่ได้แน่นอน เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ #ทีมเมษา #ทีมมังกร67 กำหนดเรา 24/4/67 คลอดจริง 19/4/67 ค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเราคลอดเอง ท้องสองขอผ่าเลยค่ะ ไม่ไหวกลัว คลอดเองมันทรมานตอนเจ็บท้องคลอดสุดๆไปเลย

5mo ago

ของเราบล็อกหลังเอกชนค่ะ แต่ไม่ให้พ่อเข้า ไม่น่ากลัวค่ะ แต่เราก็แอบกลัวอยู่ดี 555 หมอจะคอยอยู่ข้างๆแล้วบอกตลอดว่าทำอะไรค่ะ ไฟสว่างมาก

ยินดีด้วยนะค่ะ