คนท้องฉีดน้ำหอมได้มั้ยคะ

เราเป็นคนเหงื่อออกง่ายมากกกโดยเฉพาะรักเเร้ พอเหงื่อออกเยอะก็เริ่มมีกลิ่นตัวค่ะ ตอนที่เราเเพ้ท้องเราฉีดอะไรไม่ได้เลย เลยทาเเต่โลชั่นกับเเป้งเต่าเเต่มันเอาไม่อยู่ค่ะอากาศร้อนเหงื่อยิ่งออก ถ้าเราฉีดตอนไปคลีนิคฝากครรภ์จะพาคุณเเม่ที่เเพ้ท้องเหม็นไปด้วยมั้ยคะ (เราเคยทาโรลออนเเล้วเเพ้ค่ะ คันมากเลย😞) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวแม่บ้านนี้ ใช้ทุกอย่างปกติ เหมือนตอนที่ยังไม่มีน้องเลยจ้า😊

2y ago

อ่ออค่า นี่ไปฝากครรภ์กลัวคุณเเม่เเพ้ท้องจะฉุนน้ำหอมค่ะ เลยไม่กล้าฉีดไป ยกเว้นไปที่อื่นเราจะฉีดน้ำหอมปกติเลยเเหะๆกลัวคนอื่นเหม็นเต่าเราด้วยค่ะ😅