ไม่รู้สึกลูกดิ้น

เราเป็นคนอ้วนมาก 130โล ตอนนี้ท้อง21w เราไม่รุ้สึกถึงลูกดิ้นเลย หนังท้องเราหนามาก ใครเป็นบ้างค่ะ แล้วไปรู้สึกอีกทีตอนไหน

1 ตอบกลับ

ของเค้าดิ้นตอน 3-4 เดือน บางคนก็ดิ้นตอนช่วงท้องแก่ๆค่ะแม่ บางคนก็ไม่ดิ้นเลย แต่ลูกก็ออกมาสมบูรณ์ดี 🥰