อ้วน 100 โล ตั้งครรภ์มีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ กังวลมาก

เราเป็นคนอ้วนมาก น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ 96 ตอนนี้ท้องได้ 5เดือน น้ำหนักขึ้นมา 99 มีแต่คนทักว่าท้องไม่ใหญ่เลย มีแต่พุงเดิม แม่ๆคนอื่นที่อ้วนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

201 ตอบกลับ

ท้องได้ 20 สัปดาห์แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น หรือลูกตอดเลย ปกติไหมค่ะ บ้านอื่นลูกเริ่มดิ้นกี่สัปดาห์กันค่ะ #ท้องแรก

จะเป็นคนอ้วนมาก หรืออ้วนน้อย คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลไปนะค่ะ เดียวจะมีผลกับลูกค่ะ ทุกอย่างจะต้องผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

บ้านนี้ก่อนท้องแม่น้ำหนัก47สูง155 ตอนนี้35วี3วัน น้ำหนักพุ่งอยุ่ที่ 75 กิโลค่ะ ขึ้นมา20กว่าโลเลย 96 ขึ้นมา 99 ถือว่าปกตินะคะ

สำหรับคนอ้วนมากต้องระวังหลาย ๆ อย่างเลยนะคะ จะทานอะไรเหมือนเดิมไม่ได้แล้ว เพราะมีอีกชีวิตนึงอยู่ในท้องเราด้วย

ของเราเหมือนกันค่ะก่อนท้อง74ตอนนี้83.7แล้วท้องได้5เดือนเองท้องก็ไม่โตนะแต่หมอซาวดูบอกเด็กแข็งแรงดีปกติทุกอย่าง

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก96ตอนนี้20+3ก็ยัง96เท่าเดิมเลยค่ะกินเก่งกินทั้งวันแต่น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ ท้องเราออกใหญ่แล้วค่ะ

ตอนไปฝากท้องน้ำหนัก98โล ช่วง2-3เดือนแพ้กินไรไม่ได้เลย น้ำหนักลดเยอะมาก ตอนนี้ 18วีคแล้ว น้ำหนัก 93โล ไม่ขึ้นเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เรานี่หนักตั้ง 103 โล ตอนนี้ท้อง 5 เดือน หนัก117 แล้ว มีแต่คนทักท้องไม่ใหญ่เลย เพราะอ้วนเลยมองไม่ออก

เป็นกันเลยค่ะ ถ้าใส่เสื้อผ้าปกติก็ดูเหมือนไม่ใช่คนท้องเลย5เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เดิม91.7ท้องได้5เดือน93.9

ตอนนี้เราพึ่งท้องได้2เดือน 90 กิโล คุนแม่ห้ามกินเยอะมาก ไห้กินเฉพาะผลไม้ เรากังวลมากเลย ไม่ค่อยกล้ากินอะไรเลยย