อ้วน 100 โล ตั้งครรภ์มีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ กังวลมาก

เราเป็นคนอ้วนมาก น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ 96 ตอนนี้ท้องได้ 5เดือน น้ำหนักขึ้นมา 99 มีแต่คนทักว่าท้องไม่ใหญ่เลย มีแต่พุงเดิม แม่ๆคนอื่นที่อ้วนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

201 ตอบกลับ

อ้วนเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก98ตอนนี้99 อายุครรภ์จะเข้า2เดือนละค่ะ สู้ๆไปด้วยกันค่ะคุณแม่เพื่อเจ้าตัวเล็ก

เหมือนกันค่ะแม่ไม่ต้องสนใจน่ะค่ะสนใจน้ำหนักลูกเราก็พอว่าตามเกณฑ์มาตรฐานไหมถ้าตามเกณฑ์ก็โอเครแล้วค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง5เดือน นน.ขึ้นมาจากก่อนท้อง 1-2 โลค่ะ แต่ตอนไปซาวด์คุณหมอบอกว่าน้องแข็งแรง นน.ตามเกณฑ์ค่ะ

คุณแม่อาจจะน้ำหนักลดตอนคลอดน้องก็ได้นะคะเพียงแค่คุณแม่ควบคุมอาหารอย่ากินหวานเกินไปน้องก็ไม่อันตรายค่ะ

หนูก่อนท้อง85 ตอนนี้ใกล้คลอดน้ำหนักขึ้นมา95แล้วค่ะ ป้าหมอบอกน้ำหนักแม่ตามเกณฑ์แต่น้องแอบตัวใหญ่นะคะแม่😅

เราตั้งต้น90คะ ท้อง5เดือนขึ้นมา3โล ท้องก้อไม่คนท้องเท่าไหร่ เหมือคนอ้วนมากกว่า 😂แต่น้องก้อโตตามเกณดีคะ

เราเป็นคนผอมนะ ตอนแรงชั่งก็49 ชั่งรอบ2. ก็46. ตอนนี้5เดือนแล้วก็ยัง48. มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แอบนอยด์นิสนุง5555

บ้านนี้หนัก76​ มีเเต่พุงค่ะ​ ท้อง5เดือนเเล้ว​ ท้องก็ยังเหมือนเดิม​ เห็นเป็นพุงชั้นๆเหมือนเดิมเลยค่ะ55555

มีค่ะ ก่อนตั้งท้อง 94 ค่ะ ชั่งล่าสุดตอน2 เดือน ขึ้นมา 1 กก. ค่ะ ตอนนี้ยังแยกไม่ออกเลย พุงเดิมหรือพุงมีน้อง

ที่ผนังหน้าท้องมันไม่ขึ้นเพราะว่า คุณ แม่มีพลังหน้าท้องอยู่แล้ว ผนังหน้าท้องเลยไม่เกิดขึ้นเยอะมาก