อ้วน 100 โล ตั้งครรภ์มีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ กังวลมาก

เราเป็นคนอ้วนมาก น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ 96 ตอนนี้ท้องได้ 5เดือน น้ำหนักขึ้นมา 99 มีแต่คนทักว่าท้องไม่ใหญ่เลย มีแต่พุงเดิม แม่ๆคนอื่นที่อ้วนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

201 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก98ค่ะตอนนี้ท้องได้20wน้ำหนักลดลงเหลือ89โล แพ้ท้องหนักมากค่ะแต่น้องตามเกณฑ์ปกติ

เราขึ้นมาแค่1โลเอง 5เดือน ก่อน79.5 ตอนนี้80.5 หมอบอกไม่เป็นไรค่ะเพราะแม่น้ำหนักเกินอยู่แล้ว ไม่ต้องกังวล

บ้านนี้125กก ตอนนีได้5เดือนแล้วเหลือ119แล้วค่ะ แพ้หนักมาก คุณหมอบอกโชคดีที่ไม่มีอาการอะไรที่น่ากังวล

เหมือนกันค่ะเเม่ตอนฝาก94.5 ตอนนี้100.8 ได้5เดือนเหมือนกัน ท้องไม่ใหญ่เลยเเต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ผมเคยเห็นคนอ้วนมากแต่มีลูกนะครับ แต่ลูกเค้าตัวเล็กมาก ๆ เลย ไม่รู้จะมีปัญหาแทรกซ้อนบ้างหรือเปล่า

เราอ้วนค่ะ หนัก 100 กว่าโล ตอนตั้ง ครรภ์รอบที่ 2 หมอบอกว่าเสี่ยงเป็นเบาหวาน เพราะว่าน้ำหนักเยอะเกินไป

ของเราก่อนท้อง98ตอนนี้5เดือนแล้ว นน 91 เราไม่รู้เลยว่าลูกจะได้สารอาหารครบไหมแอบเป็นห่วงเหมือนกันคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 84 ตอนนี้5เดือน85 ท้องก็ไม่ใหญ่มากแอบกลัวน้องตัวเล็ไป แต่ซาวด์ทุกครั้งหมอก็บอกปกติ

บ้านก่อนท้อง105กิโลตอนที่ท้องได้5เดือนละน้ำหนักก็105กิโลเช่นเดิมทั้งๆที่กิินได้ทุกอย่างแถมไม่แพ้

เราว่าการกินมีผลมาก ๆ เลยนะคะ เค้าบอกว่าให้ทานมื้อย่อย 5-6 มื้อต่อวัน ถ้าไม่อยากอ้วนขณะตั้งครรภ์