ไม่แพ้ท้อง ลูกจะปกติมั๊ยค่ะ⁉️

เราเป็นคนอ้วน หนัก110 กิโล ท้องธรรมชาติ แต่ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยตั้งแต่ท้องมา นอกจากง่วงนอน นอกนั้นไม่มีอาการใดๆเลย ป้าข้างบ้านบอกว่า ลูกจะเกิดยาก ไม่แข็งแรง เราก็ถามหมอแล้ว หมอบอกส่า ปกติ ซาวดูก็ปกติ คนแก่ๆชอบพูดทำให้เสียรมณ์มากเลยค่ะ ??แม่ๆคนไหนไม่แพ้บ้างค่ะ ลูกเป็นอย่างไรบ้างค่ะ??

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ 😊

4y ago

ใช่ค่ะแม่😘